LIJO JACOB WELCOMES YOU TO MY PAGE MY MOBILE NO : 00971553983353. 00971545093787. 00918547156960

http://api.ning.com/files/fFcNQf*J6T5A5TpBT656ahr*hF40E6Qeh9iw-Plqlh1WkYUec6lNBBhFX8-V4MG4KZLhtQVikJGJ2hwlOq*SQNt5C9Tidden/ef4e0bfbbe157c197f9ca1036253e6af.gif

Thursday, September 2, 2021

ചീട

+------+-------+-------+------+------+-------+------+ _*🌶 ഇന്നത്തെ പാചകം 🍳*_ _*ചീട (ശീട )*_ +---------+------+-------+------+------+------+------+ _വൈകിട്ടത്തെ ചായക്ക്‌ ഒപ്പം എല്ലാം കഴിക്കാൻ പറ്റിയ ഒരു നല്ല പലഹാരം ആണ്‌ ചീട. വളരെ എളുപ്പം ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റിയ ഒരു വിഭവം ആണിത്‌._ _____________,_____________________ _*ചേരുവകൾ*_ _________________________________ _പച്ചരി പൊടിച്ചു വറുത്തത് - 1 കപ്പ്‌_ _ഉഴുന്ന് - 2 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍_ _തേങ്ങ ചിരകിയത് - 1/2 കപ്പ്‌_ _ജീരകം - 1 ടീ സ്പൂണ്‍_ ,വെണ്ണ / നെയ്യ് - 1 ടേബിൾ സ്പൂണ്‍_ _ഉപ്പ്- ആവശ്യത്തിന്_ _വെള്ളം - 1/2 കപ്പ്‌_ _വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യമായത്_ _________,______________,_________ _*പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം*_ _______________________________ _ഉഴുന്ന് നന്നായി വറുത്തു തരിയില്ലാതെ പൊടിച്ചെടുക്കുക. അരിപ്പൊടിയിലേക്ക്‌ ഉഴുന്നുപൊടി, വെണ്ണ, തേങ്ങ, ജീരകം, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് ഇളക്കി ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് ചപ്പാത്തി മാവിൻറെ പാകത്തിൽ കുഴച്ചെടുക്കുക._ _അൽപാൽപം മാവെടുത്ത്‌ അരിനെല്ലിക്കയുടെ വലുപ്പത്തിൽ ഉരുട്ടി എടുക്കുക._ _മുഴുവൻ മാവും ഇങ്ങനെ ഉരുളകളാക്കി കഴിഞ്ഞാൽ എണ്ണ ചൂടാകാൻ വയ്ക്കാം. ചൂടായ എണ്ണയിൽ ഉരുളകൾ ഇട്ടു ചുവക്കെ വറുത്തു കോരുക. ചൂട് കുറച്ചു വെക്കണം, അല്ലെങ്കിൽ ചീടയുടെ ഉള്ളു നല്ലപോലെ വേവില്ല._ +------+------+------+------+------+------+-------+

No comments: